Ứng dụng MyTV OTT

Quét Qr Code hoặc vào mytv.com.vn/tai-ve  để tải ứng dụng MyTV trên smartphone/tablet


Khi khách hàng tải và đăng ký thành công tài khoản dịch vụ MyTV OTT (thông qua số điện thoại, xác thực bằng OTP), khách hàng được trải nghiệm miễn phí gói trọn đời gói Cơ bản, sử dụng tối đa 3 thiết bị di động và xem đồng thời trên 2 thiết bị. Các gói cước MyTV tính phí sử dụng kết nối đa nhà mạng (Internet có dây, Wifi, 4G/5G) được gọi chung là DMyTV. Người dùng có thể đăng ký gói cước DMyTV và thanh toán trực tiếp qua smartphone hoặc smart tivi.

Truyền hình MyTV hiện đang dẫn đầu phân khúc thị trường với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Sự hợp tác của truyền hình MyTV với nhiều đối tác trong và ngoài nước như LionsGate, MGM, Sony Pictures, iQiYi, Qnet, VTV Cab, Danet, K+… cho phép khách hàng xem miễn phí hàng ngàn bộ phim, nhiều nội dung VOD 4K với chất lượng cao. Không chỉ vậy, truyền hình MyTV còn đầu tư bản quyền phát sóng trực tiếp nhiều giải thể thao như: NBA, FA Cup, World Cup, US Open, Copa America… và rất nhiều giải đấu thể thao quốc tế từ các đối tác cung cấp dịch vụ như: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, Bundesliga, La Liga, Nation League…


Khách hàng liên hệ tổng đài miễn cước 18001166 để được tư vấn hỗ trợ, lắp đặt. Thông tin chi tiết tham khảo tại website chính thức: mytv.com.vn.


 

 

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  • HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY - AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI
  • "TRÓI EM" BẰNG GÓI CƯỚC VINA DT30
  • Ơ MÂY ZING GÚT CHÓP - GÓI CƯỚC ĐỈNH 60G VINA
  • GÓI DATA ĐỈNH CỦA VINAPHONE
1 
VNPT CAO BẰNG
Địa chỉ: 58 Đường Hoàng Đình Giong, Thành phố Cao Bằng 
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001166
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 210/GP-TTĐT ngày 17/12/2009
Người chịu trách nhiệm chính Ông : Nông Văn Hiếu - Giám đốc VNPT Cao Bằng
 
Thành viên của